สมุนไพรไทยขั้นเทพ เครื่องดื่มสมุนไพร เพื่อสุขภาพ สรรพคุณดีเยี่ยม

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ปอกะบิด กับสรรพคุณทางยารักษาโรค

Posted by with No comments
ปอกะบิด
ปอบิด
"ปอกะบิด" กับสรรพคุณทางยารักษาโรค ปอกะบิดมีผลการวิจัยที่เชื่อถือได้ สมุนไพรพื้นบ้านที่คนเฒ่าคนแก่ใช้มานาน เรื่องราวของ ปอกะบิด นั้น เป็นงานวิจัยที่คนไทยได้รับรู้ และสามารถทราบถึงประโยชน์ของมันกันได้แล้ว ในพฤกษศาสตร์ผลไม้เป็นส่วนหนึ่งของพืชดอกที่มาจากเนื้อเยื่อที่เฉพาะเจาะจงของดอกไม้หนึ่งหรือมากกว่ารังไข่และในบางกรณีเนื้อเยื่ออุปกรณ์ ผลไม้จะหมายถึงการที่พืชเหล่านี้เผยแพร่เมล็ด หลายของพวกเขาที่แบกผลไม้ที่กินได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการขยายพันธุ์ด้วยการเคลื่อนไหวของมนุษย์และสัตว์ในความสัมพันธ์ทางชีวภาพเป็นวิธีการสำหรับการกระจายเมล็ดพันธุ์และโภชนาการตามลำดับในความเป็นจริงมนุษย์และสัตว์หลายชนิดได้กลายเป็นที่ขึ้นอยู่กับผลไม้เป็นแหล่งที่มา ของอาหารผลไม้บัญชีสำหรับเศษส่วนที่สำคัญของการส่งออกสินค้าเกษตรของโลกและบางอย่าง (เช่นแอปเปิ้ลและทับทิม) ได้รับความหมายทางวัฒนธรรมและสัญลักษณ์อย่างกว้างขวาง ในการใช้ภาษาที่พบโดยทั่วไปปอบิด โดยปกติหมายถึงโครงสร้างเมล็ดที่เกี่ยวข้องเนื้อของพืชที่มีความหวานหรือเปรี้ยวและกินได้ในรัฐดิบเช่นแอปเปิ้ล, ส้ม, องุ่น, สตรอเบอร์รี่กล้วยและมะนาว บนมืออื่น ๆ ที่ความรู้สึกพฤกษศาสตร์ของ "ปอกะบิด" รวมถึงโครงสร้างหลายอย่างที่ยังไม่ได้เรียกกันว่า "ผลไม้" เช่นฝักถั่วเมล็ดข้าวโพดเมล็ดข้าวสาลีและมะเขือเทศ ส่วนของเชื้อราที่ผลิตสปอร์จะเรียกว่าดอกเห็ด

ปอบิด
ปอกะบิด
ในแง่การทำอาหารของคำเหล่านี้ปอกะบิดมักจะเป็นผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของพืชหวานชิมโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เกี่ยวข้องกับเมล็ดพืชใด ๆ เผ็ดหรือผลิตภัณฑ์พืชหวานน้อยและถั่วเป็นผลิตภัณฑ์ใด ๆ ยากพืชน้ำมันและปอกเปลือก ผักเหล่านี้การทำอาหารที่มีปอกะบิดรวมพฤกษศาสตร์พืชตระกูลแตง (เช่นสควอช, ฟักทองและแตงกวา), มะเขือเทศ, ถั่ว, ถั่ว, ข้าวโพด, มะเขือและพริกหวาน นอกจากนี้เครื่องเทศบางอย่างเช่นเจรื่องเทศชนิดหนึ่งและพริกเป็นผลไม้พฤกษศาสตร์ speakingIn ตรงกันข้ามผักชนิดหนึ่งที่มักจะถูกเรียกว่าเป็นผลไม้เพราะมันถูกนำมาใช้เพื่อให้ขนมหวานเช่นพายแม้เพียงก้านใบ (ก้านใบ) ของ พืชผักชนิดหนึ่งที่กินเมล็ด gymnosperm บริโภคมักจะได้รับชื่อผลไม้เช่นถั่วไพน์นัทแปะก๊วย พฤกษศาสตร์เมล็ดธัญพืชเช่นข้าวโพดข้าวสาลีหรือข้าวยังเป็นประเภทของผลไม้, caryopsis เรียกว่า แต่ผนังผลไม้เป็นบางมากและมีการผสมกับเยื่อหุ้มเมล็ดดังนั้นเกือบทั้งหมดของเมล็ดพืชที่กินได้เป็นจริงเมล็ด คำศัพท์ที่พบมากสำหรับเมล็ดและผลไม้ไม่สอดคล้องกับการจำแนกประเภทพฤกษศาสตร์ ในพฤกษศาสตร์เมล็ดสุก ovules; ปอบิด สุกหรือรังไข่ carpels ที่มีเมล็ดและถั่วเป็นชนิดของผลไม้และเมล็ดพันธุ์ไม่ได้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น